คุณทัศไนย เหมือนเสน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท จัดหางาน … อ่านเพิ่มเติม คุณทัศไนย เหมือนเสน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด บรรยายพิเศษเรื่อง “รู้ก่อนเปลี่ยนก่อนไม่ตกงาน  เรียนอย่างไรให้โดนใจตลาดแรงงาน” ให้แก่นักศึกษาสหกิจศึกษา